Invite5 กับ Organization


Invite5 กับ Organization

Invite5 กับ องค์กร มูลนิธิ และองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไร

ในประเทศไทยมีมูลนิธิและองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไรอยู่มากมาย ซึ่งจัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนกลุ่มที่มีความคิดเห็นพ้องกัน โดยเนื้อหาจะแตกต่างตั้งแต่ ศิลปะ การกุศล การศึกษา การเมือง ศาสนา งานวิจัย และการทำงานทั้งหมดจะไม่มีจุดประสงค์ในเชิงพาณิชย์ทั้งสิ้น โดยจะไม่หาผลประโยชน์เข้าสู่มูลนิธิ ดังนั้นองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไร จึงต้องมีการขอรับการบริจาคเงินและการสนับสนุน จากบริษัทต่างๆเพื่อช่วยเหลือในด้านค่าใช้จ่ายขององค์กร

แต่ ณ ปัจจุบันนี้เศรษฐกิจภายในประเทศไทยยังอยู่ในภาวะที่ไม่เสถียร ส่งผลให้บางบริษัทต้องปิดกิจการ แต่บางบริษัทก็ยังสามารถประคับประคองกิจการไปได้ โดยการลดอัตราการจ้างพนักงาน การลดเงินค่าจ้าง  กล่าวได้ว่าผลกำไรในแต่ละเดือนเพียงพอที่จะดูแลการใช้จ่ายภายในบริษัทเท่านั้น

จากภาวะทางเศรษฐกิจของบริษัทต่างๆ ทำให้มูลนิธิและองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไรเกิดผลกระทบคือ ยอดเงินบริจาคจากบริษัท และจากบุคคลทั่วไปลดลง ทำให้กิจกรรมของมูลนิธิต้องถูกยกเลิกไป ด้วยภาวะดังกล่าวทำให้บางมูลนิธิต้องโทรไปขอรับการบริจาคเงิน หรือขายสินค้า แต่ยังมีวิธีที่ง่ายกว่านี้ในการแสวงหาเงินบริจาคสำหรับมูลนิธิและองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไร อีกทั้งบริษัทที่เป็นผู้สนับสนุนองค์กรหรือแม้แต่พนักงาน อาสาสมัคร สามารถมีส่วนร่วมในการเพิ่มรายได้ให้กับองค์กร โดยผ่านทางเว็บไซต์ Invite5 ที่สามารถได้เงินแค่จากการคลิ๊ก Ads และไม่เสียค่าใช้จ่ายในการสมัคร  แค่ดาวน์โหลด toolbar ซึ่งจะมีคำว่า Ads อยู่ จากนั้นแค่คลิ๊ก Ads และสร้างเครือข่าย เนื่องจากถ้าเราคลิ๊ก Ads เองก็จะได้เงินวันละมีกี่เพนนีต่อวัน (Invite5 จะจ่ายเงินเป็นดอลล่าร์) แต่ถ้าสามารถสร้างเครือข่าย และแต่ละคนก็คลิ๊ก Ads ซึ่งจะสามารถสร้างรายได้มากขึ้น อาจถึง 10,000 ดอลล่าร์ต่อเดือนจากเครือข่ายที่มีทั้งหมด 7 ระดับ

โดยการสมัครขององค์กรให้เข้าไปสมัครที่ Invite5 และเลือกที่ Organizations จากนั้นก็เชิญทุกคนซึ่งเป็นสมาชิกในองค์กร เช่น ผู้อุปถัมภ์ อาสาสมัคร พนักงาน เพื่อสมัครกับ Invite5 ดาวน์โหลด toolbar และ Ads 2-3 ครั้งต่อวัน

ตราบเท่าที่สมาชิกใหม่สมัคร  Invite5 โดยผ่านลิงค์ขององค์กร สมาชิกใหม่ก็จะกลายเป็นเครือข่ายขององค์กร และแค่ทุกคน คลิ๊ก Ads เงินเพนนีก็จะกลายเป็นดอลล่าร์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพื่อที่เงินส่วนนี้จะได้นำมาสนับสนุนกิจกรรมขององค์กรต่อไป

และผลประโยชน์ข้างเคียงคือหากบุคคลที่สนับสนุนองค์กรโดยการสมัครกับ Invite5 แล้วได้ชักชวนคนอื่นให้มาสมัคร ทางองค์กรก็จะมีเครือข่ายเพิ่มขึ้น ได้รับเงินรายได้พิเศษเพื่อสนับสนุนกิจกรรมขององค์กรต่อไป

เพื่อเพิ่มความเข้าใจมากยิ่งขึ้นสามารถรับชมวิดีโอได้ที่ลิงค์

Join ivite5 now and Make Money for your Organisation

Support: robishili@gmail.com

Advertisements
  • โอ
  • January 29th, 2010

  เป็นช่องทางที่หาเงินบริจาคให้กับองค์กรได้อีกทางหนึ่ง เยี่ยมยอดครับ

  • Amil
  • January 29th, 2010

  เหมือนเป็นการบริจาครูปแบบใหม่เลยค่ะ เราอยากทำด้วยเเต่ปัญหาคือเราไม่รู้ว่ามีองค์กรไหนบ้างที่เข้าร่วม invite5 ถ้าเพื่อนๆรู้ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

  • JIbby
  • January 29th, 2010

  น่าสนใจดีค่ะจะได้มีรายได้เสริมด้วย อิอิ

  • เม
  • February 6th, 2010

  มีประโยชน์ค่ะ ช่วยเหลือสังคมด้วย ช่วยทำอีกคนค่ะ

  • RO
  • February 8th, 2010

  ดีค่ะ กิจกรรมแบบนี้ต้องสนับสนุน องค์กรก็มีเงินเยอะขึ้น ช่วยเหลือคนได้มากขึ้น ดีมากๆเลยค่ะ

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: